Xem truyen hinh an vien gia re chi 20.000đ/thang Xem 70 kênh TH An Viên chỉ với 20.000đ/tháng"  xem miễn phí 30 tháng truyền hình An viên Lắp TH An Viên - Xem miễn phí 30 tháng Sửa laptop tại nhà TP Hồ Chí Minh  HD chỉnh chảo DTH của TH An Viên

Những chương trình đáng xem trên kênh An Viên 28/3 đến 3/4

Đăng ngày: 28/03/2016 14:37
Những chương trình đáng xem trên kênh An Viên 28/3 đến 3/4
Những chương trình đáng xem trên kênh An Viên 28/3 đến 3/4
Bạn đã biết những chương trình hay và hấp dẫn trên truyền hình An Viên tuần tới chưa? Mời quý vị khán giả cùng đón xem nhiều chương trình đặc sắc hơn nữa trong tuần từ 28/3 cho tới 3/4

Những chương trình đáng xem trên kênh An Viên 28/3 đến 3/4


Bạn đã biết những chương trình hay và hấp dẫn trên truyền hình An Viên tuần tới chưa? Mời quý vị khán giả cùng đón xem nhiều chương trình đặc sắc hơn nữa trong tuần từ 28/3 cho tới 3/4

Có thể bạn quan tâm

--> Có gì hay trên truyền hình An Viên tuần này?

--> Sở hữu 70 kênh giải trí hấp dẫn với gói cơ bản – truyền hình An Viên

--> Lịch phát sóng chương trình ANTG truyền hình An Viên tháng 2

Chương trình “Sống yêu thương – Lời tự sự của bố”

 

Lời tự sự của bố - chương trình truyền hình An Viên hấp dẫn

Câu chuyện của ông Phạm Đình Châu – người đàn ông vợ mất sớm, một mình nuôi con lớn khôn. Biết bao những chia sẻ cuộc sống chẳng biết tâm sự cùng ai, ông đem lòng mình gửi vào những con chữ để giải tỏa. Và đó cũng là những bài học của ông dành cho con cái, khi những tâm sự, khắc khoải nhớ thương người bạn đời của mình qua những tự sự. Mời khán giả cùng đón xem chương trình “sống yêu thương – lời tự sự của bố” phát sóng lúc 21h00 ngày thứ tư 30/3 trên kênh truyền hình An Viên.

Chương trình “ Đâu là đúng – mang trẻ đi chùa”

Cha mẹ sinh con đều mong con cái khỏe mạnh, trưởng thành, sống hạnh phúc ... vì vậy nhiều bậc phụ huynh thường mang con tới chùa để cầu phúc. Vậy tín niệm này là đúng hay sai? Mời quý vị khán giả đón xem chương trình “Đâu là đúng – Mang trẻ đi chùa” trên truyền hình An Viên phát sóng thứ ba ngày 19h45 phút.

Chương trình “Chung một mái nhà – Những sinh linh bé nhỏ”

Xã hội hiện đại là lúc nhiều lối sống, suy nghĩ trở nên đổi khác so xã hội cũ. Con người trở nên vô cảm và sống vì mình nhiều hơn, rất nhiều phụ nữ trẻ có thai ngoài ý muốn rồi phá thai. Đây không chỉ là một vòng luẩn quẩn trong sự thiếu hiểu biết của một bộ phận giới trẻ, mà còn là sự tước đi quyền được sống của những sinh linh bé bỏng ... khi còn chưa được nhìn thấy ánh mặt trời.

Mời quý khán giả cùng đón xem chương trình “ Chung một mái nhà – Những sinh linh bé bỏng” trên truyền hình An Viên phát sóng lúc 21h30 thứ Sáu ngày ¼.

Chương trình “Huyền bí phương Đông – Bí ẩn tháp Chăm”

 Những ngọn tháp ngàn năm – được xây bởi bàn tay tài hoa của con người hay do những kiệt tác nơi thần linh ngự trị.  Mời quý khán giả truyền hình tìm về với những bí ẩn tháp Chăm trong chương trình “Huyền bí phương Đông – Bí ẩn tháp Chăm” phát sóng lúc 21h00 ngày thứ bảy trên kênh truyền hình An Viên...

Chương trình “Chùa làng – Chùa làng Đại Ninh”

 

Chùa làng Đại Ninh là một trong những ngôi làng cổ đặc biệt với nhiều am thất tu hành, từ viện và người tu đông hơn tín đồ. Bạn đã biết đến ngôi làng đặc biệt này chưa? Hãy cùng ghé thăm làng chùa Đại Ninh thông qua chương trình “Chùa Làng – Làng chùa Đại Ninh” phát sóng lúc 19h30 phút ngày chủ nhật 3/4  trên truyền hình An Viên.

Chuyện mục phim truyện “Dấu hiệu tình yêu”

 

Câu chuyện của phóng viên lập dị Na Mi Ru, cứng đầu và luôn tin vào số mệnh các chòm sao. Cô có một chuyện tình với người đàn ông thuộc 12 chòm sao khác nhau. Tuy nhiên, đều thất bại. 12 mối tình với 12 sự thất bại trong tình yêu, liệu rằng Mi Ru có tìm thấy người yêu thật sự của cuộc đời mình. Mời các bạn cùng đón xem những tập đầu tiên của bộ phim được phát sóng “Dấu hiệu tình yêu” vào lúc 23h15 phút bắt đầu từ thứ sáu ngày 1/4 trên kênh truyền hình An Viên. 

Kênh ANTV hiện có trên các hạ tầng: Truyền hình An viên (kênh 1-digital); SCTV (kênh 37 –digital); VTV cab (kênh 23 –analog, kênh 249 –digital );VTC ( kênh 57 -digital);  HcaTV ( kênh 22 - digital ); HTVC ( kênh 43 – analog, kênh 49 -digital ). K+ (kênh 138), MyTV (kênh 35). Sau gần 4 năm phát sóng ANTV là một trong ba kênh truyền hình được yêu thích nhất tại Hà Nội và nằm trong top 10 kênh truyền hình thu hút người xem nhiều nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Theo laptruyenhinhanvien.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Close

Kenh truyen hinh An Vien