Xem truyen hinh an vien gia re chi 20.000đ/thang Xem 70 kênh TH An Viên chỉ với 20.000đ/tháng"  xem miễn phí 30 tháng truyền hình An viên Lắp TH An Viên - Xem miễn phí 30 tháng Sửa laptop tại nhà TP Hồ Chí Minh  HD chỉnh chảo DTH của TH An Viên

Có gì hay trên truyền hình An Viên tuần này?

Đăng ngày: 14/03/2016 14:56
Có gì hay trên truyền hình An Viên tuần này?
Có gì hay trên truyền hình An Viên tuần này?
Truyền hình An Viên đặc biệt giới thiệu với khán giả truyền hình các chương trình hấp dẫn được phát sóng tuần này. Bạn đã biết các chương trình hay và đặc sặc trong tuần từ 14/3/ cho tới 20/3 chưa?

Có gì hay trên truyền hình An Viên tuần này?


Truyền hình An Viên đặc biệt giới thiệu với khán giả truyền hình các chương trình hấp dẫn được phát sóng tuần này. Bạn đã biết các chương trình hay và đặc sặc trong tuần từ 14/3/ cho tới 20/3 chưa?

Có thể bạn quan tâm

--> “Du hành thời gian” chuyện có thật? 

--> Sở hữu 70 kênh giải trí hấp dẫn với gói cơ bản – truyền hình An Viên

--> Lịch phát sóng truyền hình An Viên tuần 3 tháng 12 năm 2016

Chương trình “sống yêu thương – những lá thư mùa xuân”

 

Thầy và trò trường PTTH Lý Thường Kiệt đã cùng nhau hoàn thành hơn 800 chiếc bánh chưng dành tặng các em nhỏ vùng cao. Tuy nhỏ nhưng chứa chan tình cảm, mang lại những động lực và ý nghĩa to lớn cho những em nhỏ nơi đây. Cùng An Viên chuyển niềm vui và lời cảm ơn của các em nhỏ tới thầy trò PTTH Lý Thường Kiệt trong chương trình “sống yêu thươn g – những lá thư mùa xuân” phát sóng lúc 21h00 thứ Tư  16/3

Chương trình “Chung mộtmái nhà – Niềm hạnh phúc giản đơn”

Câu chuyện nhỏ bình dị tình cảm giữa hai vợ chồng đi cùng năm tháng, cùng nhau trải qua biết bao khó khăn từ khi  đất nước còn đang chiến tranh cho tới cuộc sống kinh tế thời bình. Để giữ ngọn lửa hạnh phúc luôn nồng  nàn, rực cháy suốt bao nhiêu năm qua? Mời khán giả truyền hình cùng đón xem chương trình  “Chung một mái nhà – Niềm hạnh phúc giản đơn” vào 21h30 thứ sáu ngày 18/3.

Chương trình “Huyền bí phương Đông – Người xưa vượt biển”

 

 Người xưa đã khám phá ra hơn ¾ thế giới bằng những cách nào?  Khám phá thiên nhiên không chỉ là sứ mệnh của con người, mà còn là sự thử thách, đón xem quá trình vượt biển , những huyền bí trong câu chuyện con người tìm về với biển lớn trong chương trình “Huyền bí phương Đông – Người xưa vượt biển” phát sóng lúc 21h 00 thứ bày ngày 19/3.

“Dòng chảy cuộc sống – Đôn Hoàng”

 

Đôn Hoàng – vùng đất thuộc phía Tây Bắc Trung Quốc, là điểm khởi đầu cho những con đường tơ lụa ... kết nối giao thương buôn bán giữa các nước Tây Vực và Trung Quốc. Đây được xem là nơi chứa đựng kho tàng nghệ thuật Phật giáo lớn trên thế giới, nơi lưu giữ các tư liệu lịch sử quý giá của nhân loại ... Cùng tìm hiểu và khám phá vùng đất kỳ diệu này qua phim tài liệu “Dòng chảy cuộc sống – Đôn Hoàng” phát sóng lúc 22h45 phút hằng ngày trên kênh An Viên...

Phim “Café hoàng tử”

Phim tiệm cà phê hoàng tử

 

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Café Hoàng Tử tiếp tục được phát sóng vào lúc 23h15 phút hằng ngày ... trên ken An Viên. Câu chuyện giữa hai con người cùng chịu những đau khổ trong tình yêu, khiến Eun Chae và Han Kyun gần gũi và thân thiết hơn, liệu tình cảm giữa họ có nảy sinh?

Mời khán giả tiếp tục theo dõi những tình tiết tiếp theo của bộ phim nhé.

Phim “Ngôn ngữ trái tim”

 

Chuyên mục phim cuối tuần xin gửi tới khán giả bộ phim “Ngôn ngữ trái tim”  - câu chuyện xoay quanh nhân vật Nick, nhà văn sáng tác chuyện tình yêu nhưng anh lại luôn gặp những trắc trở, sóng gió và khó khăn sau cú sốc tình cảm của chính mình? Liệu tình yêu có trở lại với Nick? Mời khán giả cùng đón xem các tâp tiếp theo của bộ phim vào lúc 20h15 phút chủ nhật (20/3)

Laptruyenhinhanvien.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Close

Kenh truyen hinh An Vien