Xem truyen hinh an vien gia re chi 20.000đ/thang Xem 70 kênh TH An Viên chỉ với 20.000đ/tháng"  xem miễn phí 30 tháng truyền hình An viên Lắp TH An Viên - Xem miễn phí 30 tháng Sửa laptop tại nhà TP Hồ Chí Minh  HD chỉnh chảo DTH của TH An Viên

Lịch phát sóng chương trình ANTG truyền hình An Viên

Đăng ngày: 23/02/2016 10:52
Lịch phát sóng chương trình ANTG truyền hình An Viên
Những chương trình hay trên An Viên
“Tuần văn hóa Nhật Bản” được phát sóng trên truyền hình An viên từ ngày 22/2 với nhiều chương trình hấp dẫn mang đến bức tranh văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản rõ nét và chân thực đến với người Việt. Bạn đã biết chưa?

Lịch phát sóng chương trình ANTG truyền hình An Viên tháng 2


“Tuần văn hóa Nhật Bản” được phát sóng trên truyền hình An viên từ ngày 22/2 với nhiều chương trình hấp dẫn mang đến bức tranh văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản rõ nét và chân thực đến với người Việt. Bạn đã biết chưa?

Có thể bạn quan tâm

--> “Du hành thời gian” chuyện có thật?

--> Thêm giờ vàng phim Việt lên sóng ANTV trong năm mới 2016

--> Lịch phát sóng truyền hình An Viên tuần 3 tháng 12 năm 2016

“ Tuần văn hóa Nhật Bản” - truyền hình An Viên

Tuần văn hóa nhật bản

Đại sứ Nhật Bản – Fukari Hiroshi, người mở đầu cho “ Tuần văn hóa Nhật Bản” với bài phát biểu chia sẻ về văn hóa, con người và đất nước Nhật Bản, chia sẻ về lịch sử và mối quan hệ thân tình giữa 2 nước Việt Nhật trong nhiều năm vừa qua.  Tiếp nối sau đó là những chương trình đặc sắc như phim truyện, phim tài liệu được chiếu trong các khung giờ vàng trong ngành trên kênh ANTG của truyền hình An Viên

Phim truyện hấp dẫn trên truyền hình An Viên

 

Bộ phim “Oshin” từng được khán giả Việt đặc biệt yêu thích vào những  năm đầu của năm niên 1990, Được phát sóng lại trên kênh ANTG của truyền hình An Viên lúc 20h50 phút thứ Bảy (27/2) vẫn luôn là bộ phim hấp dẫn với các khán giả trẻ, chưa từng được thưởng thức tác phẩm điện ảnh này. Câu chuyện xoay quanh nhân vật, Oshin mới 7 tuổi nhưng có số phận đáng thương, bị bắt đi làm người ở khi mới 7 tuổi do hoàn cảnh gia đình khó khăn. Rồi những sóng cuộc sống, sẽ đưa đẩy cuộc đời bé Oshin về đâu, mời các quý vị cùng đón xem ở những tập tiếp theo của bộ phim.

“Mekong kí sự” - truyền hình An Viên

Mêkông kí sự trên truyền hình An Viên

Mekông kí sự trên truyền hình An Viên

Những phác họa đầu tiên về thảo nguyên xanh bát ngát và xanh rờn, những núi tuyết một màu trắng vĩnh cửu, hay những nét vẽ mềm mại ven sông ... đều muốn khắc nên bức “Đại Trường Giang của Châu Á” trong bộ phim tài liệu “Mekong kí sự” phát sóng 18h15 phút từ thứ Ba đến Chủ nhật trên kênh ANTG.

“Góc nhìn ANTG” tháng 2

Với hàng chục nghìn ca ghép thận cho các bệnh nhân trên thế giới thì một phần trong số quả thận được ghép đó có nguồn gốc từ mua bán nội tạng bất hợp pháp? Các cơ quan chức năng, rất khó phát hiện, nếu như các nạn nhân không tự nói ra. Ở những nước đang phát triển ở Đông Nam Á như Lào, Campuchia, Myanmar ngay cả Việt Nam nạn buôn bán nội tạng người có xu hướng tăng mạnh và nhiều chiêu thức che giấu. Những phân tích trong chương trình “Góc nhìn ANTG” với chủ đề “Buôn bán nội tạng xuyên quốc gia” sẽ đem đến cho người xem câu trả lời cho nhiều câu hỏi còn bỏ ngỏ trong vấn đề này được phát sóng lúc 20h15 chủ nhật ngày 28/2.

 

Ở khung phim truyện trên kênh ANTG sẽ mang đến những tình tiết gay  cấn cuối cùng của series phim “ Hổ mang 11” phần 13.  Mời các quý độc giả theo dõi phần tiếp theo 14 của những tập đầu tiên trong “Cảnh sát xa lộ - hổ mang 11” vào lức 20h50 từ thứ 2 cho tới thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 25/2 trên kênh ANTG.

Kênh ANTV hiện có trên các hạ tầng: Truyền hình An viên (kênh 1-digital); SCTV (kênh 37 –digital); VTV cab (kênh 23 –analog, kênh 249 –digital );VTC ( kênh 57 -digital);  HcaTV ( kênh 22 - digital ); HTVC ( kênh 43 – analog, kênh 49 -digital ). K+ (kênh 138), MyTV (kênh 35). Sau gần 4 năm phát sóng ANTV là một trong ba kênh truyền hình được yêu thích nhất tại Hà Nội và nằm trong top 10 kênh truyền hình thu hút người xem nhiều nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Theo laptruyenhinhanvien.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Close

Kenh truyen hinh An Vien