Xem truyen hinh an vien gia re chi 20.000đ/thang Xem 70 kênh TH An Viên chỉ với 20.000đ/tháng"  xem miễn phí 30 tháng truyền hình An viên Lắp TH An Viên - Xem miễn phí 30 tháng Sửa laptop tại nhà TP Hồ Chí Minh  HD chỉnh chảo DTH của TH An Viên

“Du hành thời gian” chuyện có thật?

Đăng ngày: 16/02/2016 15:17
“Du hành thời gian” chuyện có thật?
“Du hành thời gian” chuyện có thật?
Thuyết “du hành thời gian” vẫn là những bí ẩn vô cùng lớn dành cho không chỉ giới khoa học mà còn là của toàn nhân loại. Một số bức ảnh là những bằng chứng hùng hồn hơn cho thuyết này, chứng minh “du hành thời gian” là chuyện có thể có thật?

“Du hành thời gian” chuyện có thật? 


Theo thuyết của nhà Albert Einstein thì thời gian và không gian vốn có thể bị bẻ cong, đến một lúc nào đó những cỗ máy thời gian xuất hiện là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Con người có thể từ tương lại quay trở về thời điểm của chúng ta một cách dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm

--> Thêm giờ vàng phim Việt lên sóng ANTV trong năm mới 2016

--> Giải mã bí mật biến mất nền văn minh Maya

--> “Chuyện Đông – chuyện Tây” kết nối câu chuyện kì lạ

Tuy nhiên, thuyết “du hành thời gian” vẫn là những bí ẩn vô cùng lớn dành cho không chỉ giới khoa học mà còn là của toàn nhân loại. Một số bức ảnh là những bằng chứng hùng hồn hơn cho thuyết này, chứng minh “du hành thời gian” là chuyện có thể có thật?

Laptop từ thời Hy Lạp cổ đại

Bạn có tin rằng những chiếc máy tính xách tay đã từng xuất hiện ở những năm cổ đại Hy Lạp.

Laptop có thể xuất hiện ở thời cổ đại Hy Lạp?

Laptop có thể xuất hiện ở thời cổ đại Hy Lạp?

Bức ảnh chụp tại bảo tàng J.Paul Getty tại Malibu, California. Thuyết âm mưa cho rằng người phụ nữ trong bức hình đang liên lạc với những vị thần, những người tương lai ... thậm chí là người ngoài hành tinh thông qua thiết bị trông giống chiếc laptop hiện đại. Nhưng nhiều ý kiến cũng cho rằng, đây chỉ là hộp phấn bình thường ... tuy nhiên điều này cũng rất khó xác thực.

Chiếc điện thoại Nokia từng xuất hiện ở 800 năm trước

Các nhà khảo cổ học từng phát hiện một cổ vật là tấm đất sét trông giống chiếc điện thoại của thời hiện đại. Cổ vật này có niên đại gần 800 năm này được so sánh giống chiếc Nokia thời kỳ đầu.

Có thể nói rằng chiếc điện thoại di động xuất hiện khoảng thời gian 800 năm trước là không hợp lý xong nhiều  người tin rằng đây mà bằng chứng của việc du hành thời gian.

Đồng hồ Thụy Sĩ ... xuất hiện mộ cổ ở Trung Quốc

Nhà khảo cổ Trung Quốc đã phát hiện và tìm ra cổ vật trong một cỗ quan tài có niên đại 400 năm. Tuy nhiên, khi gạt bỏ nhiều lớp bùn đất ở bên trên, người ta bất ngờ với một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ. Với mặt sau còn in chữ Swiss – Thụy Sĩ. Mặt trước thậm chí còn có kim giờ và kim phút.

 

Nhiều người cho rằng, đây là một trong những bằng chứng không thể chối cãi của hiện tượng “du hành thời gian” nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng bức ảnh chỉ là một sản phẩm của công nghệ photoshop.

Bức ảnh khó hiểu của Andrew D.Basiago

Bức ảnh nếu nhìn thoáng qua sẽ không nói lên điều gì đặc biệt, tuy nhiên, sự khó hiểu nằm ở nhân vật cậu bé Basiago 10 tuổi từng tham gia thí nghiệm chuyển dịch lượng tử, của dự án tuyệt mật Pegasus của chính phủ Mỹ.

 

Chính Basiago không biết mình đã trở về quá khứ. Nhưng khi ở hiện tại, ông rất ngạc nhiên khi hình của hình mình lúc 10 tuổi đã xuất hiện trong bức ảnh chụp từ năm 1863. Những gì ông miêu tả ông chính là đứa trẻ đứng gần trung tâm bức ảnh và hướng ánh mắt sang phải.

Người phụ nữ dùng di động trong phim của Vua hề Sac-lô

 

Bộ phim “the circus” của vua hề Sác-lô đã vô tình để một quý bà lọt vào khung hình của đoàn quay phim. Điều này sẽ không có gì đặc biệt nếu hành động của cô gái trông rất giống như đang sử dụng điện thoại di động. Điều này gây tranh cãi bởi chiếc điện thoại di động lần đầu tiên ra đời vào năm 1973 trong khi lại có thể xuất hiện những năm 1928 và 1938?

Kênh ANTV hiện có trên các hạ tầng: Truyền hình An viên (kênh 1-digital); SCTV (kênh 37 –digital); VTV cab (kênh 23 –analog, kênh 249 –digital );VTC ( kênh 57 -digital);  HcaTV ( kênh 22 - digital ); HTVC ( kênh 43 – analog, kênh 49 -digital ). K+ (kênh 138), MyTV (kênh 35). Sau gần 4 năm phát sóng ANTV là một trong ba kênh truyền hình được yêu thích nhất tại Hà Nội và nằm trong top 10 kênh truyền hình thu hút người xem nhiều nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Theo laptruyenhinhanvien.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Close

Kenh truyen hinh An Vien